DU LỊCH NHẬT THÁNG 8 CÓ GÌ HẤP DẪN?

26/05/2017 2283 Lượt xem

MÙA HÈ LÀ MÙA DU LỊCH

VẬY TẠI SAO KHÔNG CHỌN CHO MÌNH MỘT TOUR DU LỊCH NHẬT VÀO THÁNG 8 NÀY VỚI NHỮNG TRÃI NGHIỆM ĐẦY HẤP DẪN SAU:

1. Tháng 8 là mùa diễn ra các lễ hội sôi nổi ở Nhật đến Nhật vào thời điểm này bạn như được trẻ lại bởi không khí náo nhiệt. Một lễ hội không thể bỏ qua đó là lễ hội pháo hóa. Những màn pháo hoa đẹp mắt mang nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, cộng thêm tiếng rao hò của người xem sẽ khiến bạn phải reo hò theo đấy.

lễ hội pháo hoa du lịch Nhật tháng 8

2. Sau những buổi lễ hội sôi động bạn sẽ được lắng mình, thư giản với Hố Ashi, hồ nước nằm bình yên cạnh núi Phú Sĩ. Đến đây bạn sẽ được ngồi trên những du thuyền sang trọng ngắm nhìn phong cảnh hữu tình.

du lịch Nhật tháng 8 ngắm hồ Ashi

3. Lên trạm 5 núi Phú Sĩ trong điều kiện cho phép: đây được xem là đài quan sát phong cảnh xung quanh núi Phú Sĩ tuyệt vời nhất. Du lịch Nhật tháng 8 thì dưới chân núi Phú Sĩ là những cánh đồng hoa Lavender, Chi Anh,... rất đẹp đấy.

du lịch Nhật thang 8

4. Và tiếp tục ta sẽ được ghé thăm làng văn hóa Oshino Hakkai là ngôi làng cổ dưới chân núi Phú Sĩ, đến đây bạn như được quay về với thời cổ xưa, với giếng nước, nhà tranh, những vật dụng thời xa xưa,...

du lịch Nhật tháng 8

5. Tự tay hái và thưởng thức các loại trái cây theo mùa.

du lịch nhật tháng 8

6. Du lịch Nhật chắc chắn không thể thiếu những món quà cho bạn bè và người thân. Nên trong Tour Du Lịch Nhật tháng 8 bạn se được mua sắm tại trung tâm thương mại bán lẻ Aeon Mall là nhà bán lẻ lâu nhất và nổi tiếng nhất ở Nhật. Tại đây bạn tha hồ mua sắm bất cứ thứ gì mình đang cần với giá phải chăng, chất lượng chính hãng nhé.

7. Kế tiếp là tham quan và chụp hình tại Hoàng Cung Nhật Bản: đến đây bạn phải trầm trồ bởi sự uy nghi và sang trọng. Đến nay đây vẫn là nơi sinh sống của các thế hệ Thiên Hoàng.

du lịch Nhật tháng 8

Và còn nhiều những địa điểm hấp dẫn khác trong Tour Du lịch Nhật tháng 8. Tham khảo chi tiết tại đây

LH 0981.331.031 để biết thêm chi tiết.