LUNG LINH NHỮNG ÁNH ĐÈN LED RỰC RỠ TẠI THÁP TOKYO

14/06/2017 1968 Lượt xem

Là tòa thép tự lực cao nhất Thế Giới và là tòa tháp cao thứ 2 tại Nhật. Tháp Tokyo cao 333m được hoàn thành năm 1958, 13 năm sau chiến tranh thế giới thứ 2.

Sau chiến tranh, Nhật lâm vào hoàn cảnh đói nghèo trong suốt một thời gian dài, tuy nhiên, vào những năm 1950, nền kinh tế Nhật khôi phục một cách thần kì. Tháp Tokyo được xây dựng vào khoảng thời gian đó chính là biểu tượng của sự hồi sinh và đã tiếp thêm không ít động lực cho người dân xứ sở hoa anh đào.

lich su thap tokyo

Vào mùa hè này cũng là lúc chiếu sáng của những ánh đèn led đầy đủ sắc màu. Với 197.000 bóng đèn led chắc hẵn sẽ mang đến bạn một khung cảnh thật hoành tráng và những bức ảnh tuyệt đẹp.

thap tokyo

Mọi người đến để chiêm ngưỡng đèn led khá đông.

den led o thap tokyo

Khung cảnh từ tháp nhìn ra.

thap tokyo

Nằm ở dưới chân tòa tháp Tokyo là một nơi có tên Foot Town. Foot Town có vẻ hơi tối tối nhưng lại là nhà của những cửa hàng quà lưu niệm, cà phê và thủy cung rất lớn. Đặc biệt, fan của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece (Vua hải tặc) đừng bao giờ bỏ lỡ khu giải trí – tháp Tokyo One Piece nhé. Kể từ khi mở cửa, nơi này đã hút thêm cho tháp Tokyo một lượng khách cũng không hề nhỏ đâu.

mua sam o thao tokyo

Mọi người tha hồ lựa chọn quà cho người thân, bạn bè nhé.

Cách đến Tháp Tokyo: Từ ga Akabanebashi (赤羽橋駅) đi bộ 5 phút. Từ ga Onarimon (御成門駅) đi bộ 6 phút. Từ ga Kamiyachō (神谷町駅) đi bộ 7 phút. Từ ga Hamamatsuchō (JR浜松町駅) đi bộ 15 phút.