Thủ tục Visa

THỦ TỤC LÀM VISA GỒM CÓ

1. Chứng minh nhân thân:

  • Passport gốc + hình 4.5x4.5 (2 tấm).
  • Giấy CMND + Hộ khẩu (photo công chứng).
  • Giấy đăng ký kết hôn sao y trong trường hợp vợ chồng đi chung tour.
  • Giấy khai sinh trong trường hợp có con đi chung.

2. Chứng minh công việc:

 
Khách hàng là chủ doanh nghiệp                                           Khách hàng là cá nhân
- Bản sao giấy phép kinh doanh có chứng thực                          - Hợp đồng lao động
- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (Biên lai)                              - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch của công ty.
 

3. Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm trên 120.000.000 vnđ (Một trăm hai mươi triệu đồng).
  • Xác nhân số dư ngân hàng.
  • Photo công chứng giấy tờ sở hữu nhà đất, xe ô tô nếu có.

Trên đây là cơ bản các giấy tờ cần thiết đi tour Nhật Bản. Tùy vào từng khách hàng có thể bổ sung thêm hoặc đơn giản hồ sơ.

Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0981 331 031 hoặc để lại số điện thoại ở mục Chat để chúng tôi tư vấn rõ hơn.

 

Chưa có dữ liệu