TOKYO DISNEY SEA | CÔNG VIÊN CHỦ ĐỀ HẤP DẪN TẠI NHẬT

11/05/2017 2792 Lượt xem

Tokyo disney sea_du lich nhat

Tokyo DisneySea là một công viên giải trí tưởng tượng trong Khu nghỉ mát Tokyo Disney độc đáo của Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ những huyền thoại biển, Tokyo Disney Sea được tạo thành từ bảy cảng theo chủ đề gọi là Cảng Địa Trung Hải, Đảo bí ẩn, đầm phá Mermaid, Bờ biển Arabian, Miền sông mất, Cảng Discovery và Bến cảng Hoa Kỳ.

Tùy vào thời gian bạn dự định đi tham quan, có những chương trình theo chủ đề (như Halloween, Giáng sinh, Lễ Phục sinh vv)

Các khu vựa được trang trí hoàn toàn khác nhau và đẹp mắt, bạn sẽ cảm thấy như đang được ở nước đó.

Một sốTrãi nghiệm thú vị khi đến Tokyo Disney Sea

Tokyo disney sea

Hoặc chậm rãi trên thuyền để ngắm những toàn nhà với lối kiến trúc cổ xưa.

tokyo disney sea

Chụp hình với những hình ảnh vui nhộn tại đây. 

Ngắm nhìn robot múa bụng. Nghe thật tò mò phải không. Robot cứng đơ như thế thì múa bụng như thế nào? Nhưng hãy đến đây để giải tỏa sự tò mò này nhé.

Tham gia các trò chơi như tàu lượng siêu tốc hứa sẽ mang đến bạn cảm giác thật sự thích thú đối với những ai thích cảm giác mạnh. Hay đua thuyền trò chơi mang đầy tính đồng đội.

tds at night

Tokyo Disney Sea đẹp lung linh về đêm.

Và còn nhiều hấp dẫn nơi đây. Hãy đến và cảm nhận bạn nhé.

Giá vé là 7,600 Yên, mở cửa hàng ngày.

Địa chỉ: 1-1, Maihama, Urayasu-shi, Chiba

Di chuyển:

Nếu đến Tokyo Disney Sea bằng xe điện thì dùng tuyến JR Higashi-Nihon dừng ở ga "Maihama" sau đó đổi sang tuyến Disney Resort Line chạy trong Tokyo Disney resort. Xuống xe ở "Tokyo Disney Sea Station" là đến. Tiền xe bình quân của Disney Resort Line là 260 yên đối với người lớn, 130 yên đối với trẻ em.

Nếu đi bằng ô tô thì dùng Metropolitan Expressway Bayshore Route, ra khỏi "Urayasu Exit" chạy khoảng 5 phút sẽ đến. Có bãi đỗ xe chuyên dụng, phí bình thường là 1 chiếc 2000 yên. Hoạt động từ trước khi mở cửa công viên cho đến lúc đóng cửa. Cho dù cho xe ra khỏi bãi giữ xe một lần nhưng nếu là cùng một xe trong cùng một ngày vẫn có thể dùng lại vé giữ xe đó.

www.dulichnhat.net | Chuyên Tour Nhật - Hàn - Đài

Hotline: 0981.331.031 Mr. Thanh